Certified Phuket Realestate
English Language Thai Language

Certified Phuket Realestate Give you listing A new breath of life

Certified Phuket Realestate Inspections / Surveys

Certified Phuket Realestate Buyer's Agent

Certified Phuket Realestate Call today to set up a no obligation meeting

Certified Phuket Realestate Certified Sales

Certified Phuket Realestate Certified Rentals

Certified Phuket Realestate Full Property Management

Certified Phuket Realestate List you property with us!

Certified Phuket Realestate Certified Phuket Realestate

Certified Phuket Realestate Remodeling Repairs / FAQ

การบริหารอสังหาริมทรัพย์

ทีมบริหารของบริษัทเซอร์ทิไฟล์ ภูเก็ต เรียล เอสเทท มุ่งมั่นในการส่งมอบบริการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างสูงสุดและความเป็นมืออาชีพต่อลูกค้าของเรา ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปีและ 11 ปีที่ผ่านมาในเมืองไทยของมาร์ค ดีทริกช์ในการตรวจสอบคุณภาพอสังหาริมทรัพย์ คุณว่าใครควรบริหารจัดการบ้านของคุณ การจัดการและการบำรุงรักษาที่เหมาะสมจะทำให้บ้านของคุณเพิ่มคุณค่าและให้กำไรกลับคืนมาในการลงทุนของคุณ

ความซื่อสัตย์ ขยัน และไว้ใจได้ คือคุณภาพที่ทำให้ลูกค้าปัจจุบันของเราแนะนำเราให้กับเพื่อนๆของพวกเขา การเลือกบริษัทที่ถูกต้องเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดในการตัดสินใจเมื่อคุณมาลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน เริ่มตั้งแต่ปี 2003 ที่เราได้ทำงานกับการจัดการอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต ประเทศไทย

การบำรุงรักษาและทำความสะอาดทั่วไป

ด้วยการตรวจสอบคุณภาพและตารางการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เรารับรองว่าโครงสร้างและรายละเอียดของบ้านจะได้รับการดูแลให้อยู่ในสภาพเหมือนตอนเริ่มต้น เพิ่มคุณค่าต่อการลงทุนของคุณ

การบำรุงรักษา ซ่อมแซม นั้นจะได้รับการดูแลโดยพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนและมืออาชีพของเรา

การดูแลสวน

เพื่อเป็นการเพิ่มคุณค่า ความสวยงามของบ้าน เราบริการการดูแลรักษาสวนของคุณอย่างเกินมาตรฐาน หน้าที่หลัก คือ การตัดหญ้า รดน้ำต้นไม้ กำจัดวัชพืช การตัดแต่ง และตกแต่งแปลงดอกไม้

การควบคุมและกำจัดแมลง

เราเล็งเห็นความสำคัญของการควบคุมและกำจัดแมลงในสภาพภูมิอากาศในเขตร้อนชื้นอย่างภูเก็ตเป็นอย่างมาก ซึ่งเราทำงานกับบริษัทกำจัดแมลงแนวหน้าในภูเก็ต ลูกค้าของเราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับแมลง หนู และความเสียหายที่จะนำมาสู่บ้านของคุณ

บริการสระว่ายน้ำ

เรามั่นใจในการบริการดูแลรักษาสระว่ายน้ำอย่างมีคุณภาพสูงสุดของเราที่ให้แก่ลูกค้า การทำความสะอาดสัปดาห์ละสองครั้ง ดูดสระ และตรวจสอบคุณภาพน้ำจะทำให้สระน้ำมีคุณภาพและปลอดภัยต่อเจ้าของและแขกผู้มาเยือน


การจัดการและการบัญชี

การชำระค่าสาธารณูปโภค

เพื่อให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น เราจัดการชำระค่าสาธารณูปโภค เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าอินเตอร์เน็ท รวมถึงค่าผู้รับเหมา ค่าเช่า และค่าธรรมเนียมผู้เช่าซึ่งเราจะดูแลให้เช่นกัน

รายงานสำหรับเจ้าของบ้าน

รายงานทางอีเมลจะทำให้เจ้าของบ้านรู้ถึงสถานภาพทางการเงินรายเดือน และเจ้าของบ้านสามารถจองช่วงเวลาที่จะเข้ามาพักในวิลล่าได้ทางอินเตอร์เน็ทด้วย

ค่าประกัน

การต่ออายุค่าประกันอาคาร ทรัพย์สิน และยานพาหนะตามใบเสนอราคา

การจัดการการเช่าวิลล่า

ในขณะที่อสังหาริมทรัพย์และเจ้าของแต่ละท่านนั้นมีความต้องการที่ต่างกันไป รายการด้านล่างเป็นการอธิบายรายละเอียดการให้บริการที่เซอร์ทิไฟลด์ ภูเก็ต เรียลเอ็ซเทท ได้ให้ทั้งก่อน ระหว่าง และหลังที่มีลูกค้ามาเช่าวิลล่าของคุณ

  • การขอข้อมูลและการจอง อีเมลที่ส่งมาเพื่อขอข้อมูลจะถูกตอบอย่างอัตโนมัติโดยมีข้อมูลการเสนอราคา ช่วงที่ว่าง และการจอง เพื่อเป็นการแน่ใจว่าการขอข้อมูลนั้นจะได้มาซึ่งการจองวิลล่า เรามีการสองอีเมลเพื่อติดตามผลในวันเดียวกัน
  • ข้อตกลงการเช่า ก่อนมีการยืนยันการจอง ผู้เช่าจะต้องเซ็นข้อตกลงการเช่าเพื่อความปลอดภัยต่อเจ้าของ
  • การเตรียมความพร้อมให้วิลล่า ก่อนที่คุณจะนำวิลล่าของคุณลิสลงรายการเพื่อให้เช่า เราจะทำการตรวจสอบคุณภาพและรายงานเพื่อแนะนำให้คุณอัพเกรดหรือซ่อมแซมเพื่อปรับปรุงวิลล่าให้ดูดี และปลอดภัยสำหรับลูกค้า รวมทั้งรายการทรัพย์สินในบ้านก็จะมีการรวบรวมในรายงานด้วย
  • เช็คอิน ทีมงานบริหารของเราอยู่เพื่อต้อนรับลูกค้าเมื่อมาถึงและแนะนำวิลล่า รวมถึงให้ข้อมูลเบื้องต้นของภูเก็ตให้ทราบด้วย
  • การตลาด วิลล่าของคุณจะถูกลงรายการในเว็ปไซต์ www.certifiedphuketrealestate.com ซึ่งจะมีใบรับรองความปลอดภัยในการดึงดูดความสนใจของลูกค้า
  • การเก็บค่าเช่าและรายงานการเงินรายเดือน เซอร์ทิไฟลด์ ภูเก็ต เรียลเอ็ซเทท จะทำการเก็บค่าเช่ารวมทั้งเงินมัดจำ ค่าเช่าจะถูกโอนไปยังบัญชีของเจ้าของวิลล่าและมีรายงานการเงินรายเดือน
  • การทำความสะอาด เราให้บริการการทำความสะอาดและซักรีดระหว่างที่มีลูกค้ามาพัก สำหรับลูกค้าที่เช่าพักต่ำกว่า 90 วัน เราให้บริการสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
  • การซ่อมแซมและบำรุงรักษา ในขณะที่วิลล่าของคุณอยู่ระหว่างการเช่า เราให้บริการดูแลและซ่อมแซม แม้ว่าจะเป็นงานเล็กๆ เช่น การเปลี่ยนหลอดไฟ การซ่อมแซมท่อรั่ว
  • ลูกค้าสัมพันธ์ เราบริการทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ เช่น บริการรถไปสนามบิน การเช่ายานพาหนะ เช็คอินและเช็คเอ้าท์ ข้อมูลเบื้องต้น และทัวร์ท้องถิ่น เป็นต้น
  • เช็คเอ้าท์ เมื่อถึงเวลาที่ลูกค้าจะต้องเช็คเอ้าท์จากวิลล่า เราจะทำการตรวจสอบสภาพของบ้านของคุณ หากเกิดความเสียหายใดๆ จะทำการหักจากเงินมัดจำ
Top